Thông tin cần biết

Thăm dò ý kiến

Để nâng cao chất lượng đào tạo của Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện Điện Bàn thì làm như thế nào?
 

Họp mặt đồng hương Điện Bàn tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.In

Ngày 19/02/2012, huyện đã cử một đoàn cán bộ gồm các đồng chí lãnh đạo của huyện do đồng chí Trần Úc - UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện dẫn đầu ra dự cuộc họp Hội đồng hương Điện Bàn tại Thủ đô Hà Nội. Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện đã thông báo một số thành tựu nổi bật của huyện trong năm 2011, định hướng phát triển của huyện trong những năm tới, nhất là mục tiêu xây dựng Điện Bàn thành thị xã vào năm 2015 như Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2011 - 2015 đã đề ra; đồng thời ghi nhận những đóng góp tâm huyết cả về tinh thần lẫn vật chất của bà con đồng hương tại Thủ đô Hà Nội đối với sự phát triển của huyện cũng như động viên, chia sẽ những khó khăn đối với nhân dân trong huyện mỗi khi gặp thiên tai bão lụt.

Cùng thời điểm này, ngày 25/02/2012, tại Thành phố Hồ Chí Minh, huyện cũng cử một đoàn cán bộ do đ/c Cao Thanh Tấn - UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự cuộc họp Hội đồng hương Điện Bàn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, đồng chí Cao Thanh Tấn thay mặt lãnh đạo huyện thông báo những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong năm 2011; đồng thời nêu lên một số định hướng phát triển của huyện trong hời gian đến.

Cuộc gặp mặt đầu năm với bà con đồng hương tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã để lại nhiều dấu ấn thể hiện tình cảm sâu sắc, nhất là sự nhìn nhận, hướng về và đóng góp cả tinh thần, vật chất cho quê hương Điện Bàn trên con đường xây dựng và phát triển, phấn đấu trở thành Thị xã trong những năm đến. Dịp này các đại biểu đồng hương xa quê đã trao đổi tâm tư tình cảm và hứa đem hết sức mình để hoàn thành những nhiệm vụ ở mỗi lĩnh vực hoạt động. Đặc biệt luôn hướng về và sẽ đóng góp một phần nhỏ trong mọi mặt theo khả năng của mỗi người, mỗi cơ quan, doanh nghiệp cho quê hương trên con đường xây dựng, phát triển. Qua hai cuộc gặp mặt, Hội đồng hương Điện Bàn tại Hà Nội và  thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 77 bộ máy vi tính cho Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện nhằm trang bị cho các trường học trên địa bàn.

Liên kết website

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterHôm qua535
mod_vvisit_counterTuần này5525
mod_vvisit_counterTuần trước8393
mod_vvisit_counterTháng này15936
mod_vvisit_counterTháng trước6231
mod_vvisit_counterTất cả các ngày399512

Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Thị Xã Điện Bàn
Địa chỉ: Vĩnh Điện - Điện Bàn - Quảng Nam      Điện thoại: 0510.3867933 Email: keqnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)